Saturday, 13/08/2022 - 12:27|

Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2021 - 2022

🌻 Ngày 05/03/2022 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2021 - 2022.

☘️Tại diễn đàn các em đã được xem video, được trả lời các câu hỏi, được đưa ra suy nghĩ và chia sẻ của bản thân để hiểu rõ hơn về tình trạng bạo lực học đường cũng như việc xây dựng những tình bạn đẹp.

🍀 Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh!

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Năm 2022 : 6.067