Tuesday, 11/08/2020 - 10:19|

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt I - 2020

🌻 Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, chiều ngày 09/01/2020, tại Đền Hùng - Công viên Đồng Xanh – An Phú, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt I.

🌹 “Em mang trên vai màu khăn tươi thắm
Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai.
Ngọn cờ trao tay, theo Đoàn em tiến bước
Thành người chiến sĩ cho ngày hôm nay
Thành người chiến sĩ cho cuộc đời trong tương lai”..
🌹
🌻 Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, 34 nhi đồng được kết nạp là những gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện tốt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
🌻 Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào đối với các em học sinh vì từ hôm nay các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc.
🌻 Chúc mừng các em Đội viên mới! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. 🌹 “Em mang trên vai màu khăn tươi thắm
Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai.
Ngọn cờ trao tay, theo Đoàn em tiến bước
Thành người chiến sĩ cho ngày hôm nay
Thành người chiến sĩ cho cuộc đời trong tương lai”..
🌹