Thursday, 13/05/2021 - 23:48|

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” cho các bạn đội viên, nhi đồng

Thực hiện chương trình năm học 2020-2021, Liên đội đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Mỗi tuần một chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” cho các bạn đội viên, nhi đồng với các nội dung như:

- Giới thiệu một câu chuyện đẹp qua tiểu phẩm “Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất”.

- Tuyên dương 21 tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Gương người tốt - việc tốt”.

- Thi giới thiệu sách.

Qua đó tiếp tục tuyên truyền, lan toả những câu chuyện đẹp, có thêm nhiều việc làm tốt, hành động đẹp trong tất cả các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. 🥰🥰

Năm 2021 : 2.037