Saturday, 13/08/2022 - 13:55|

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4

📚 Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 📖📖

📙 Nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí của sách trong đời sống xã hội nói chung và trường học nói riêng. Nhằm phát triển tư duy, nâng cao văn hóa đọc đến với các em đội viên, nhi đồng trong nhà trường. Câu lạc bộ Sách và thiếu nhi xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay với chủ đề “Đọc sách là cách học tốt nhất”:

1. Phong cách giao tiếp Hồ Chí Minh - Tác giả: Trần Viết Lưu.

2. Mười ngón chân nhỏ xinh - NXB Hà Nội.

3. Tình bạn thật đáng quý - NXB Kim Đồng.

4. Tình chị em - NXB Trẻ.

🔖Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam thư viện nhà trường đã phát động đến đội viên và nhi đồng cuộc thi "Thiết kế và trang trí bìa sách" dành cho khối lớp 1, 2, 3 và cuộc thi Viết lại cái kết cho câu chuyện “Ông lão đánh cá và con cá vàng” - A. Pu-skin dành cho khối lớp 4, 5.

📒 Hi vọng rằng, thông qua việc tham gia các hoạt động này, các em sẽ thêm yêu văn hoá đọc, chia sẻ được nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa, hơn hết là lan toả rộng rãi tình yêu sách đến với mọi người. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều món quà nhỏ xinh dành tặng các em, các em hãy tích cực tham gia nhé!

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Năm 2022 : 6.067