Thursday, 13/05/2021 - 23:50|

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp tiểu học tại cụm số 1, tháng 12, năm học 2020- 2021

Thực hiện theo Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cấp Tiểu học của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku năm học 2020-2021, sáng ngày 12/12/2020, tại Trường tiểu học Nguyễn Khuyến, cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn (SHCM) cấp cụm trường năm học 2020-2021. Đại biểu tham dự gồm Ban Giám hiệu, giáo viên lớp 1 đến lớp 5 của các trường trong cụm tham dự.

Địa điểm SHCM tháng 12: trường TH Nguyễn Khuyến

Tại buổi SHCM, đại biểu được dự 01 tiết dạy/ khối lớp và các bộ môn như Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật, Tiếng Anh. Trong các tiết dạy lồng ghép thể hiện nội dung chuyên đề “ Trao đổi kinh nghiệm về việc thực hiện kiểm tra, đánh giá đối với lớp 2,3,4,5 theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đối với lớp 1 theo Thông tư 27/2020/BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.”

Minh họa tiết Chính tả lớp 4

Đại biểu cũng được trao đổi, chia sẻ, thảo luận về hình thức, phương pháp giảng dạy các nội dung trong buổi sinh hoạt, rút ra các nội dung kiểm tra, đánh giá bằng lời, bằng nhận xét vào vở, hướng giúp đỡ học sinh khó khăn một cách có hiệu quả, để áp dụng tại lớp, trường mình trong thời gian tới đạt kết quả, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn và đề xuất chuyên môn lên Phòng Giáo dục và Đào tạo Pleiku về trang thiết bị phòng Tin học hiện nay đã xuống cấp và hư hỏng nhiều, cần trang bị mới để nâng cao hơn hiệu quả dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.

Thảo luận sau tiết dạy Tạp đọc lớp 3

Năm 2021 : 2.037